Thi công vách Panel nhà xưởng

Thi công xây dựng nhà xưởng và văn phòng bằng tấm vách panel

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu cách nhiệt nhưng loại đang được ưa chuộng nhất vẫn là tấm Panel cách nhiệt được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tấm panel hay còn được gọi là sandwich panel, có cấu tạo gồm 3 lớp ép dính vào nhau, có chức năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả. Giúp giảm chi phí và thời gian nhân công, thi công cho mọi công trình.

Z3194525431764 7ccd1a4b11b5dd26eae1d8533cd1c016 300x300 2

Mua Vách Panel Làm Nhà Xưởng

Tấm panel có đặc điểm

Nhờ những ưu điểm nổi bật dưới đây nên vách panel nhà xưởng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều hạng mục công trình:

Trọng lượng nhẹ

So với các vật liệu khác ở cùng kích thước, tấm panel sẽ nhẹ hơn từ 30-50% trọng lượng. Do đó giảm được thời gian thi công và khung sườn của công trình.

Thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Đây là loại vật liệu panel cách nhiệt hoàn thiện với hình thức lắp ghép giữa các tấm do đó việc thi công trần, vách panel thường giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian thi công. Hơn nữa vách panel không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên ngay cả khi thời tiết không thuận lợi cũng không ảnh hưởng nhiều tới thi công.

Tấm Panel Eps Cách Nhiệt (1)

Tấm vách Panel nhà xưởng cách nhiệt

Tiết kiệm chi phí

Thi công với vách panel có thể giảm từ 30-40% chi phí thậm chí hơn nữa nếu bạn chọn được đơn vị thi công panel uy tín.

Độ bền cao

Thi công vách panel đúng kỹ thuật có thể kéo dài tuổi thọ công trình tới 50 năm. Liên kết vách panel bằng hèm nối tấm với tiêu chuẩn cao giúp công trình đạt được mức tuyệt đối về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Cách âm, cách nhiệt, chống cháy

Quý khách hàng có nhu cầu thi công vách Panel nhà xưởng và vách panel văn phòng làm việc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.111 Hỗ trợ tư vấn 24/7 

 

Trả lời